Fara beint í efnið

Hvernig deili ég dashboardum?

Til þess að deila, þarf að fara inn í tiltekið Dashboard og velja share, þar er hægt að velja annað hvort hóp til þess að deila með eða ákveðinn starfsmann.

Athugið að ef valin er hópur fá allir starfsmenn sem eru með hlutverkin, Light agent, Staff, Team lead eða Advisor aðgang að borðinu.

Finnurðu ekki það sem þig vantar?

Hvernig getum við aðstoðað?

merki

Þjón­ustu­kerfi fyrir stofn­anir

Ertu með ábendingu eða spurningu?